Hệ thống lưu trữ mạng - Thecus


Hệ thống lưu trữ


Tổng Quan:

Cho doanh nghiệp của bạn một địa điểm tập trung để lưu và chia sẻ thông tin thiết yếu. Một thiết bị lưu trữ gắn mạng không đòi hỏi quá trình cài đặt phức tạp và đem đến các khoản tiết kiệm chi phí cạnh tranh so với các hệ thống lưu trữ tiên tiến.

Hệ thống lưu trữ mạng của Thecus dành cho doanh nghiệp nhỏ hỗ trợ:

Network attached storage (NAS) là dạng lưu trữ không phải gắn liền với server như DAS, mà kết nối từ xa đến server thông qua mạng LAN. Thay vì truy cập đến thiết bị lưu trữ gắn trong (như DAS), ứng dụng truy cập đến thiết bi lưu trữ gắn trên 1 thiết bị lưu trữ khác thông qua network. Cụ thể hơn, các thiết bị NAS thường thấy chính là các server chạy hệ điều hànhWindows Storage Server, được thiết kế để tối ưu cho lưu trữ, và có thể dễ dàng mở rộng dung lượng bằng cách cắm thêm thiết bị lưu trữ ngoài, hoặc combine với nhau thành group. Lúc này, ứng dụng cài trên server khác, sẽ truy cập đến thiết bị lưu trữ này (cũng là 1 server chạy Win, hoặc một HĐH nào khác) ở mức file-level, dùng CIFS (windows) hoặc NFS (unix).

Các ứng dụng mà cần truy cập thiết bi lưu trữ ở mức block-level sẽ không thể truy cập vào NAS device (vd: exchange server); trong khi đó Lotus Note hoạt động ở mức file-level nên dùng NAS được.

Bạn cũng có thể hiểu rằng NAS chính là DAS được đặt trên mạng IP mà các Server/Client truy xuất từ xa đến nó.

 

Dung lượng: Thêm nhiều ổ đĩa SATA vào thiết bị lưu trữ mạng của bạn và đưa dung lượng khả dụng lên hàng terabyte

 

Kết nối: Các cổng kết nối mạng tốc độ cao cung cấp băng thông cao hơn, giữ cho chất lượng truyền dữ liệu không thay đổi khi có nhiều người dùng được kết nối và tương tác đồng thời với thiết bị.

 

Khả năng tương tác: Thiết bị lưu trữ gắn mạng thường đòi hỏi có một hệ điều hành trên một ổ cứng gắn vào thiết bị. Hệ thống lưu trữ mạng của  Thecus dành cho doanh nghiệp nhỏ tích hợp trực tiếp OS lên khung máy, cho phép bạn sử dụng hỗn hợp (hay đổi nóng) ổ cứng theo ý thích.

 

RAID: Bạn có thể ghép đôi các ổ đĩa bên trong NAS để tạo ra độ tin cậy tối đa; nếu một ổ đĩa hỏng thì dữ liệu của bạn vẫn được an toàn. Bạn có thể gắn các ổ đĩa với nhau để làm việc như một ổ đĩa duy nhất, hợp nhất. Mặc dù hơi có chút mạo hiểm, nhưng hiệu năng sẽ nhanh hơn

 

 

Hệ thống lưu trữ mạng của Thecus dành cho doanh nghiệp nhỏ cung cấp nhiều tính năng, trong đó có:

Hỗ trợ nhiều loại tốc độ kết nối, cho phép bạn gắn nhu cầu hiệu năng của bạn với yêu cầu về chi phí của bạn

 

Khay lưu trữ được cung cấp với ổ đĩa có sẵn (tùy thuộc vào loại sản phẩm) tạo ra một gói tất cả trong một có thể được lắp đặt, cắm và sẵn sàng cho truy nhập mà không tốn thêm chi phí.

 

Mã hóa trên đĩa bảo vệ dữ liệu đã được lưu trữ của bạn khỏi truy nhập không được phép và lọc địa chỉ MAC hạn chế các kết nối đến thiết

 

Bộ cảm biến nhiệt nội tự động kiểm tra quạt làm mát, giảm tiếng ồn của các thiết bị NAS

 

Hỗ trợ RAID - bao gồm chức năng RAID0, RAID1, RAID5 và RAID10 cho phép bạn xác định chức năng nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn: tốc độ tối đa, độ tin cậy tối đa hay cân đối giữa hai yếu tố

 

Hỗ trợ nguồn dự phòng theo lựa chọn trong một số sản phẩm để giữ cho lưu trữ mạng của bạn luôn trực tuyến và hoạt động tốt

 


Các tính năng chung

 

Lưu trữ dữ liệu mạng đáng tin cậy

 

Backup & restore Data sử dụng phần mềm ACRONIC.

 

Bao gồm chức năng an ninh cho file và truy nhập thiết bị

 

Chức năng RAID đa dạng

 

 

Description: poster_ProductLine.jpg

 

Form Liên hệ
Họ và Tên
Email
Tiều đề
Nội dung
Nhập Mã xác nhận:
  Trở về

 

Powered by: